ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : KING

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18115005888

WhatsApp : +8618115005888

Free call

ดอกเอ็นมิลล์คืออะไร?

March 2, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดอกเอ็นมิลล์คืออะไร?
ตั้งแต่ยุค 1800 กระบวนการในการกำจัดวัสดุนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "งานกัด" ด้วยการตัดการต่อลงดินหรือการบดวัสดุทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

วันนี้กระบวนการกัดเป็นไปโดยอัตโนมัติทั้งหมด ดอกกัดแบบโรตารี่ที่ผลิตขึ้นและดอกสว่านนั้นติดอยู่กับเครื่องกัดขนาดใหญ่และใช้เพื่อนำวัสดุออกจากชิ้นงานที่กำหนด

เนื่องจากการเลือกดอกสว่านและปลายกัดที่แตกต่างกันไม่ จำกัด กระบวนการกัดจึงสามารถผลิตเกือบทุกอย่างรวมถึงชิ้นส่วนปืนแผงวงจรเครื่องประดับและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยการใช้เทคนิคการกัดที่แตกต่างกันและเครื่องมือกระบวนการกัดที่แตกต่างกันได้ถูกสร้างขึ้นในอุตสาหกรรมการกัดในปัจจุบัน กระบวนการหนึ่งคือการกัดปลาย

การกัดปลายส่วนใหญ่แตกต่างจากกระบวนการกัดอื่น ๆ เนื่องจากชนิดของเครื่องมือที่ใช้สำหรับการขัดวัสดุที่กำหนด ซึ่งแตกต่างจากใบมีดและดอกสว่านโรงงานปลายมีการตัดฟันที่ด้านข้างและปลายของโรงสี นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นงานกัดสำหรับดอกกัดมีความโดดเด่น โดยทั่วไปโรงงานปลายมักใช้ในงานที่ต้องการการกัดโปรไฟล์, การกัดรอยทาง, การกัดรูปร่าง, การกัดใบหน้าและการกัด สำหรับการใช้งานที่ไม่ธรรมดาหรือไม่เหมือนใคร Xinpeng Tools เชี่ยวชาญในการออกแบบโรงงานปลายคาร์ไบด์ที่กำหนดเอง

เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงโรงงานปลายถูกผลิตขึ้นด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันวัสดุขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางความยาวขลุ่ยการเคลือบป้องกัน ฯลฯ การออกแบบโรงสีที่ได้รับความนิยม ได้แก่ :

ปลายอลูมิเนียม

ดอกเอ็นมิลล์หยาบ
จบโรงสี
โรงงานปลายสแควร์
บอลจมูก

มุมรัศมีโรงงานปลาย
หัวกัดปลายมุม

...


การเลือกดอกเอ็นมิลไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกธุรกิจจะต้องพิจารณาว่าโรงบดปลายใดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันที่ต้องการและผลลัพธ์ในต้นทุนการผลิตขั้นต่ำ

Tooling Materials - วัสดุคุณภาพสูงราคาแพงให้เครื่องมือที่ทนทานกว่าที่สามารถทำงานด้วยความเร็วสูงกว่า ดอกกัดปลายที่ดีที่สุดทำจากเหล็กคาร์ไบด์ เครื่องมือ Xinpeng เป็นผู้ผลิตดอกกัดโซลิดคาร์ไบด์หลากหลายชนิดเพื่อให้แน่ใจว่าช่างเครื่องได้รับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

End Mill Coatings - สีเคลือบ ป้องกันช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องมือโดยลดการสึกหรอ การเคลือบส่วนใหญ่เช่นไทเทเนียมไนไตรด์ช่วยป้องกันเครื่องมือ แต่บางชนิดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือ ตัวอย่างเช่นเครื่องมือที่เคลือบ TiAIN จะช่วยลดหรือกำจัดความจำเป็นในการหล่อลื่นเนื่องจากการเคลือบช่วยป้องกันอลูมิเนียมไม่ให้เกาะติดกับเครื่องมือ

เครื่องมือเคลือบจะเริ่มมีราคาแพงกว่า แต่ในระยะยาวพวกเขาสามารถประหยัดเงินได้เนื่องจากอายุการใช้งานและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น


Helix Angles - วัสดุที่แตกต่างกันต้องการมุมที่แตกต่างกัน หากมีการชุบโลหะแข็งต้องใช้มุมเกลียวต่ำเพื่อผลลัพธ์ที่สำเร็จ ในทางกลับกันมุมเกลียวที่สูงนั้นเหมาะที่สุดสำหรับโลหะอ่อน

เหล่านี้เป็นเพียงตัวแปรสำคัญสองสามข้อที่จะถูกพิจารณาเมื่อเลือกโรงสีปลายทาง เครื่องมือ Xinpeng สามารถช่วยคุณค้นหาดอกกัดที่สมบูรณ์แบบ ติดต่อเรา: ktcendmillcutter@163.com

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

czxptools@163.com
+8618115005888
86-18115005888
86-18115005888