ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : KING

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18115005888

WhatsApp : +8618115005888

Free call

ปัจจัยหลักสี่ประการที่ทำให้โรงสีสิ้นสุดการทำงานแตกต่างกัน: 1. คาร์ไบด์เกรดและคุณภาพ

August 21, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปัจจัยหลักสี่ประการที่ทำให้โรงสีสิ้นสุดการทำงานแตกต่างกัน: 1. คาร์ไบด์เกรดและคุณภาพ
เรามาเริ่มกันที่วัสดุกัดคาร์ไบด์ที่ทำจาก ในขณะที่ผู้ผลิตโรงงานปลายมักอ้างถึงใบมีดของพวกเขาในฐานะ "คาร์ไบด์ที่เป็นของแข็ง" ในความเป็นจริงพวกเขาจะถูกเรียกว่า "คาร์ไบด์ซีเมนต์" ที่แม่นยำยิ่งขึ้น BTW ฉันไม่คิดว่าพวกเขากำลังพยายามที่จะดึงความสนใจของใครก็ตามการตลาดไม่สามารถต้านทานคำคุณศัพท์ได้มากขึ้นและคุณสามารถพูดได้อย่างง่ายดายว่าพวกเขาใช้ "ของแข็ง" เพื่ออ้างถึงโรงงานปลายที่ไม่ใช้เม็ดมีด

อย่างไรก็ตามวัสดุนั้นไม่ใช่โลหะแข็ง แต่เมทริกซ์ประกอบด้วยทังสเตนคาร์ไบด์ (ซึ่งเป็นทังสเตนและคาร์บอนในส่วนเท่า ๆ กัน) ที่จัดขึ้นพร้อมกับสารยึดเกาะ - โดยทั่วไปคือโคบอลต์ นอกจากนี้อาจมีการเคลือบผิวสีที่บางที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเคลือบสีของมิลล์ด้านล่าง

อย่างที่ใคร ๆ คาดหวังก็คือทังสเตนคาร์ไบด์ไม่ใช่เครื่องผูกที่จะทำการตัดอย่างจริงจัง ดังนั้นคุณภาพของคาร์ไบด์จำนวนมากจึงเป็นหน้าที่ของเม็ดทังสเตนคาร์ไบด์ที่มีอยู่เมื่อเทียบกับสารยึดเกาะที่มีปริมาณเท่าใด คาร์ไบด์ราคาถูกมีสารยึดเกาะมากกว่าคาร์ไบด์คุณภาพสูงราคาแพง สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งโดยวิธีการเตรียมวัสดุหรือเนื่องจากขนาดของเมล็ด

ผู้ผลิตใช้คำเช่น "sub micron" และ "micrograin" เพื่ออธิบายเกรดที่ดีขึ้น เนื่องจากเม็ดทังสเตนคาร์ไบด์มีขนาดเล็กลงจึงมีความสัมพันธ์กับสารยึดเกาะมากกว่า

ลองนึกภาพภาชนะลูกปืน สมมติว่าเราเติมภาชนะหนึ่งที่มีลูกบอลขนาดใหญ่และอีกภาชนะที่มีขนาดเท่ากันที่มีลูกบอลขนาดเล็กกว่ามาก จากนั้นเราดำเนินการเติมน้ำแต่ละภาชนะจนเต็มไปด้านบน ภาชนะใดสามารถเก็บน้ำได้มากขึ้น? ภาชนะที่มีลูกบอลขนาดใหญ่จะมีช่องว่างระหว่างลูกบอลกับน้ำมากขึ้นดังนั้นจึงมีน้ำมากขึ้น นึกถึงตลับลูกปืนเม็ดกลมทังสเตนคาร์ไบด์และน้ำเป็นตัวประสาน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

czxptools@163.com
+8618115005888
86-18115005888
86-18115005888